Hội thảo “Giúp con học tốt tiếng Anh và chuẩn bị con đường du học”

Vào 15h00 chiều thứ 7, ngày 24/01/2015, song hành cùng cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội lần thứ 5, Language Link Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Giúp con học tốt tiếng Anh và chuẩn bị con đường du học” nhằm cung cấp những thông tin thiết thực dành cho các quý vị phụ huynh và các em học sinh vượt qua những mục tiêu sắp tới.

Bắt đầu từ cấp Trung học cơ sở, đặc biệt từ lớp 9, hầu hết các vị phụ huynh đã lên kế hoạch định hướng chọn trường THPT cho con, đặc biệt, việc con đỗ vào trường chuyên, lớp chọn là mong muốn và mục tiêu của rất nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh và xa hơn nữa là mục tiêu giúp con được đi du học. Để thực hiện hóa những đích đến đó, không đơn giản chỉ xoay quanh việc trau dồi ngoại ngữ hay tìm “lò luyện” tốt mà các con cần được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng khác. Bản thân các phụ huynh cũng cần có thông tin, kiến thức đầy đủ để chia sẻ và đồng hành cùng con trong suốt thời gian chuẩn bị cho những bước nhảy vọt này

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của các vị phụ huynh, hội thảo sẽ mang đến những thông tin thiết thực và bổ ích dành cho các phụ huynh và các em học sinh. Trong đó, nội dung hội thảo sẽ tập trung vào việc định hướng lộ trình học tập hiệu quả cho con, những kỹ năng, kiến thức không thể thiếu để chinh phục thành công mục tiêu thi đầu vào trường THPT chuyên trước mắt và đi du học sau này.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của diễn giả là chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm từ Language Link Việt Nam, những khách mời là học sinh hiện đang học tại trường chuyên thuộc top đầu thủ đô và sinh viên đã lên đường du học thành công. Các thí sinh Olympic Tiếng Anh THCS năm nay cũng sẽ nhận được những chia sẻ hữu ích về bí quyết học tiếng Anh và chinh phục vòng thi sắp tới của cựu Quán quân Olympic Tiếng Anh.

Qúy vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến hội thảo vui lòng đăng ký tham dự bằng cách gửi email đến địa chỉ ask@languagelink.vn hoặc gọi đến số hotline 01289273399 hoặc điền vào form dưới bài viết.

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:

Thời gian: 15h00 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 24/01/2015

Địa điểm: Hội trường Bảo tàng Lịch sử Quốc Gia, số 1 Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin về diễn giả và khách mời tham gia hội thảo:

Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam: Ông là chuyên gia giáo dục đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và du học. Ông cũng là chuyên gia cố vấn cấp cao cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS & Tiểu học TP. Hà Nội do Sở GD& ĐT Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam tổ chức trong suốt hơn 11 năm qua.

Nguyễn Hoàng Như Anh: Thí sinh từng đạt giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm 2009; Quán quân đồng thời thủ khoa hai vòng thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 4 năm 2014. Hiện Như Anh đang theo học lớp 10A1 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam.

Ảnh diễn biến hội thảo

ảnh Thái Hà vui mừng trong ngày lễ tốt nghiệp ĐH Leeds

Nguyễn Thái Hà: Cựu học sinh tốt nghiệp xuất sắc chương trình Dự bị Quốc tế IFY (International Foundation Year) khóa 3 tại Language Link Việt Nam, được trao bằng khen Sinh viên xuất sắc toàn cầu do Tổ chức giáo dục Anh Quốc NCC trao tặng. Sau khi tốt nghiệp chương trình Dự bị Quốc tế IFY, Thái Hà đã nhận được rất nhiều thư mời nhập học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó, Hà chọn theo học ngành Quản trị kinh doanh, ĐH Leeds, Anh Quốc (ĐH Top đầu Anh Quốc) với học bổng 50% và tốt nghiệp bằng cử nhân loại giỏi.