Hội thảo “Giúp con học tốt tiếng Anh và chuẩn bị con đường du học”

Vào 15h00 chiều thứ 7, ngày 24/01/2015, song hành cùng cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP. Hà Nội lần thứ 5, Language Link Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Giúp con học tốt tiếng Anh và chuẩn bị con đường du học” nhằm cung cấp những thông tin thiết thực dành cho các quý vị phụ huynh và các em học sinh vượt qua những mục tiêu sắp tới.

Bắt đầu từ cấp Trung học cơ sở, đặc biệt từ lớp 9, hầu hết các vị phụ huynh đã lên kế hoạch định hướng chọn trường THPT cho con, đặc biệt, việc con đỗ vào trường chuyên, lớp chọn là mong muốn và mục tiêu của rất nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh và xa hơn nữa là mục tiêu giúp con được đi du học. Để thực hiện hóa những đích đến đó, không đơn giản chỉ xoay quanh việc trau dồi ngoại ngữ hay tìm “lò luyện” tốt mà các con cần được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng khác. Bản thân các phụ huynh cũng cần có thông tin, kiến thức đầy đủ để chia sẻ và đồng hành cùng con trong suốt thời gian chuẩn bị cho những bước nhảy vọt này

AE học tốt TA

 

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của các vị phụ huynh, hội thảo sẽ mang đến những thông tin thiết thực và bổ ích dành cho các phụ huynh và các em học sinh. Trong đó, nội dung hội thảo sẽ tập trung vào việc định hướng lộ trình học tập hiệu quả cho con, những kỹ năng, kiến thức không thể thiếu để chinh phục thành công mục tiêu thi đầu vào trường THPT chuyên trước mắt và đi du học sau này.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của diễn giả là chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm từ Language Link Việt Nam, những khách mời là học sinh hiện đang học tại trường chuyên thuộc top đầu thủ đô và sinh viên đã lên đường du học thành công. Các thí sinh Olympic Tiếng Anh THCS năm nay cũng sẽ nhận được những chia sẻ hữu ích về bí quyết học tiếng Anh và chinh phục vòng thi sắp tới của cựu Quán quân Olympic Tiếng Anh.

Qúy vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến hội thảo vui lòng đăng ký tham dự bằng cách gửi email đến địa chỉ ask@languagelink.vn hoặc gọi đến số hotline 01289273399 hoặc điền vào form dưới bài viết.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 15h00 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 24/01/2015

Địa điểm: Hội trường Bảo tàng Lịch sử Quốc Gia, số 1 Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin về diễn giả và khách mời:

Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam: Ông là chuyên gia giáo dục đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và du học. Ông cũng là chuyên gia cố vấn cấp cao cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS & Tiểu học TP. Hà Nội do Sở GD& ĐT Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam tổ chức trong suốt hơn 11 năm qua.

Language link 2

Ông Gavan Iacono chúc mừng Như Anh trong buổ Lễ trao giải Olympic Tiếng Anh THCS năm 2014

Nguyễn Hoàng Như Anh: Thí sinh từng đạt giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học năm 2009; Quán quân đồng thời thủ khoa hai vòng thi Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 4 năm 2014. Hiện Như Anh đang theo học lớp 10A1 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam.

Language link 3

ảnh Thái Hà vui mừng trong ngày lễ tốt nghiệp ĐH Leeds

Nguyễn Thái Hà: Cựu học sinh tốt nghiệp xuất sắc chương trình Dự bị Quốc tế IFY  (International Foundation Year) khóa 3 tại Language Link Việt Nam, được trao bằng khen Sinh viên xuất sắc toàn cầu do Tổ chức giáo dục Anh Quốc NCC trao tặng. Sau khi tốt nghiệp chương trình Dự bị Quốc tế IFY, Thái Hà đã nhận được rất nhiều thư mời nhập học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó, Hà chọn theo học ngành Quản trị kinh doanh, ĐH Leeds, Anh Quốc (ĐH Top đầu Anh Quốc) với học bổng 50% và tốt nghiệp bằng cử nhân loại giỏi.

[gravityform id=”1″ name=”Dang Ki tham du hoi thao Giup con hoc tot Tieng Anh”]

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp