Chương trình học tiếng Anh Language Link dành cho học sinh tiểu học

Việc học tiếng Anh của trẻ tiểu học không chỉ đơn thuần là làm quen hoặc tiếp xúc với ngôn ngữ cơ bản như lứa tuổi mầm non hay mẫu giáo mà ở giai đoạn này, học sinh tiểu học sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục chính quy. Do đó, cha mẹ nên hỗ trợ và giúp đỡ trẻ trong quá trình học tiếng Anh bằng nhiều hình thức và phương pháp, một trong số đó là tham gia chương trình học tiếng Anh. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh về chương trình học tiếng Anh Language Link dành cho học sinh tiểu học với nhiều ưu điểm nổi bật.

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo các chương trình học tiếng Anh Language Link với những ưu điểm nổi bật

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo các chương trình học tiếng Anh Language Link với những ưu điểm nổi bật

1. Tầm quan trọng của tiếng Anh tiểu học đối với con trẻ

 • Chương trình tiếng Anh tiểu học xây dựng lớp nền tiếng Anh cơ bản cho trẻ em. Là giai đoạn đầu của 12 năm học phổ thông, trẻ em sẽ được tiếp xúc với những nội dung kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Anh.
 • Ngoài các kiến thức nền tảng, học sinh tiểu học cũng sẽ được xây dựng bước đầu các kỹ năng tiếng Anh tổng quát Nghe – Nói – Đọc – Viết, được học cách ứng dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. 
 • Hơn nữa, trẻ cũng được khuyến khích và hình thành tính chủ động trong việc giao tiếp và nghe nói tiếng Anh hàng ngày. Dần dần, sau mỗi nội dung và chương trình học, trẻ sẽ có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh cũng như tiếp xúc với các kiến thức nâng cao hơn. 

Do vậy, các bậc cha mẹ nên chủ động hỗ trợ và giúp đỡ trẻ trong quá trình học tiếng Anh tiểu học. Mặc dù đều là các kiến thức cơ bản mà trẻ đã có cơ hội được tiếp cận rất nhiều lần nhưng đây sẽ là nền tảng quan trọng trong giai đoạn phát triển tiếng Anh của trẻ sau này.

Chương trình tiểu học cung cấp các kiến thức nền tảng cho con trẻ

Chương trình tiểu học cung cấp các kiến thức nền tảng cho con trẻ

2. Chương trình học tiếng Anh Language Link dành cho học sinh tiểu học

Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học được Language Link tập trung vào 4 mục tiêu chính, bao gồm:

 • Giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế
 • Tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu
 • Rèn luyện kỹ năng làm các bài thi tiếng Anh học thuật
 • Nâng cao năng lực cảm thụ văn học và thuyết trình bằng tiếng Anh

a) Về nội dung chương trình học

Tại chương trình tiếng Anh tiểu học, Language Link phân chia thành 2 trình độ chính:

Trình độ Little Master 1 – 4

 • Cung cấp các từ vựng đơn giản về những chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày
 • Ôn tập bảng chữ cái cho trẻ, đánh vần các từ ngữ bằng chữ cái
 • Hướng dẫn trẻ đọc hiểu các đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh kèm theo hình ảnh minh họa
 • Hướng dẫn trẻ nghe hiểu các từ và câu lệnh tiếng Anh đơn giản, xây dựng hứng thủ học tiếng Anh cho trẻ
 • Bước đầu làm quen với dạng bài tập điền thông tin vào chỗ trống
 • Làm quen với kỹ năng sử dụng từ điển

Trình độ Little Master 5 – 12

Tại trình độ này, học viên được tiếp xúc thêm học phần với giáo viên nước ngoài bên cạnh học phần với giáo viên Việt Nam.

 • Nâng cao kỹ năng Nghe – Nói bằng cách hướng dẫn trẻ nắm bắt thông tin ở trình độ cơ bản, tự tin giao tiếp và bày tỏ quan điểm cá nhân
 • Phân tích và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp để viết lại ý cho sẵn, hoàn thành các dạng văn ngắn
 • Luyện tập các dạng bài kiểm tra tiếng Anh trong chương trình phổ thông
 • Luyện tập việc xây dựng dàn ý, lên ý tưởng và hoàn thiện bài nói
 • Luyện tập đọc-hiểu, cảm thụ, phân tích văn học thế giới
 • Rèn luyện tư duy logic, nâng cao tính sáng tạo và kỹ năng mềm
 • Nâng cao kỹ năng sử dụng từ điển và tra cứu từ

b) Về phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên trong chương trình học tiếng Anh Language Link cho học sinh tiểu học

Học viên được học tập, rèn luyện và thực hành kỹ năng sử dụng tiếng Anh qua việc đa dạng các công cụ và tài liệu học tập. Trong quá trình học, con trẻ sẽ được khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể qua việc mô phỏng môi trường học tiếng Anh bản địa của trẻ nước ngoài.

Ngoài ra, tiếng Anh học thuật cũng được chú trọng trong chương trình này khi học viên có thể được ôn luyện các dạng bài tập cùng kho đề thi mẫu theo chương trình tiếng Anh phổ thông.

Đội ngũ giáo viên tham gia chương trình giảng dạy đều có trình độ và chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu và phong phú với điểm số cao trong các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên là một trong các tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn chương trình học tập cho trẻ

Đội ngũ giáo viên là một trong các tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn chương trình học tập cho trẻ

Đọc thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho các phụ huynh về tầm quan trọng của tiếng Anh tiểu học cũng như gợi ý về chương trình học tiếng Anh Language Link cho học viên ở lứa tuổi này. Tiếng Anh của trẻ sẽ được nâng cao một cách hiệu quả nhờ vào các phương pháp giảng dạy phù hợp, tài liệu ôn tập chính xác cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp