Quán quân Olympic Tiếng Anh Tiểu Học

olympic-tieng-anh_nguyen-ngoc-hoa Quán quân năm 2010: Đào Ngọc Vinh – học sinh Trường Tiểu học Dịch Vọng ANgọc Vinh đạt giải Nhất với số điểm 189/200. Bạn ấy cho biết: “Mình coi Olympic tiếng Anh là cơ hội để trau dồi cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nên tham gia thi với tâm lý rất thoải mái. Phỏng vấn với giáo viên bản ngữ của Language Link cũng là một trải nghiệm thú vị vì thầy luôn khuyến khích mình phát huy khả năng tối đa. Giành giải nhất cuộc thi mình được nhận bằng khen của Sở giáo dục và đào tạo với rất nhiều phần thưởng và học bổng của Language Link lại được lên bao nhiêu báo nữa!” 
olympic-tieng-anh_quan-an-giang Quán quân năm 2011: Quản An Giang – Lớp 5A1 Trường Tiểu học Hà Nội AcademyCô bạn có cái tên khá lạ này trông thật chững chạc và tự tin so với độ tuổi lên 10. Giang cho biết: “Em tin rằng học tiếng Anh với nỗ lực và quyết tâm, mình sẽ tiến bộ.” 
olympic-tieng-anh_hoang-long Quán quân năm 2012: Nguyễn Hoàng Long – Lớp 5A1, Trường THDL Đoàn Thị Điểm, Quận Từ LiêmNgay sau khi vừa giành được giải quán quân Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, Hoàng Long đã thực sự khẳng định năng khiếu đặc biệt của mình đối với môn tiếng Anh khi bạn ấy ghi luôn thành tích là Vô địch TOEFL Junior, cũng trong năm 2012! Lúc này, bạn ấy mới là học sinh lớp 6 của trường THCS Đoàn Thị Điểm được 3 tháng thôi! Ngoài hai thành tích kể trên, Long còn có 3 năm xếp hạng A Tiểu học Murch, Washington DC, Mỹ. Long có thể chơi ghi ta và hát Rock, yêu thích đọc tiểu thuyết tiếng Anh. Long cho biết, đây là một cách học tiếng Anh rất nhanh tiến bộ. 
olympic-tieng-anh_luong-minh-truc Lương Minh Trúc – Lớp 5A9, Trường THDL Lê Quý Đôn, Quận Từ LiêmMinh Trúc cho biết, khả năng tiếng Anh của bạn ấy tốt như vậy là nhờ mẹ đã cho bạn tiếp xúc tiếng Anh từ lúc còn rất nhỏ. Thêm nữa, bạn lại được học tiếng Anh trong một môi trường bản ngữ với các thầy cô giáo nước ngoài, đó chính là trường Language Link. Minh Trúc cho biết, muốn học tiếng Anh tốt, trước hết bạn hãy yêu môn học đó. Chỉ một khi yêu thích thì bạn mới sẵn sàng khám phá nó và chăm chỉ luyện tập.

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp