Tôn vinh các học sinh đạt giải Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 12

Sáng nay, ngày 27/04/2015, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết Olympic Tiếng Anh Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 12 năm 2015. Olympic Tiếng Anh năm nay ghi nhận có 166 thí sinh đạt giải chung cuộc và 21 thí sinh quận huyện ngoại thành đạt thành tích cao vòng sơ khảo.

anh 1

Chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc của đội văn nghệ trường Tiểu học Vietkids và Kim Liên

anh 2

Đông đảo phụ huynh và các em học sinh đã tới tham dự Lễ Tổng kết Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 12. Năm nay, Olympic có hơn 1.000 thí sinh từ 300 trường thuộc 29 quận huyện dự thi vòng sơ khảo. Tiếp đó, 166 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào vòng chung khảo, vòng thi đầy thử thách kiểm tra hai kỹ năng Nghe – Nói.

anh 3

Đánh giá về Olympic năm nay, ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cho biết: “Số điểm cao nhất tại cuộc thi là 181/200 điểm, rất nhiều em giành giải Nhì với số điểm cao từ 168/200 trở lên. Đặc biệt, tại vòng thi Nói với các giáo viên nước ngoài từ Language Link Việt Nam – phần thi được xem là khó nhất, nhiều em đã chứng minh khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi đạt số điểm tuyệt đối 40/40 hay đạt từ 38/40 điểm trên 5 tiêu chí: phát âm, từ vựng, sự trôi chảy, tương tác, ngữ pháp. Một điểm nổi bật nữa là ngày càng có nhiều thí sinh quận huyện ngoại thành đạt kết quả cao tại Olympic Tiếng Anh.”

anh 4

Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất lấy làm vui mừng khi chứng kiến những nỗ lực của các em trong thời gian qua. Các em đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và kiến thức của mình trên toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế. Tôi tin rằng, sau Olympic sẽ có nhiều em tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.”

anh 5

Em Vũ Phạm Hiền Anh, lớp 5A6, trường Tiểu học Nguyễn Siêu bày tỏ cảm xúc khi trở thành Quán quân Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 12: “Em có cơ hội học tiếng Anh ngay từ khi mới lọt lòng, vì vậy, em luôn xem tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và là thói quen rèn luyện hàng ngày. Em rất hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia một sân chơi bổ ích như Olympic Tiếng Anh Tiểu học, việc đạt giải Nhất là nguồn cổ vũ rất lớn để em tiếp tục say mê tiếng Anh và cố gắng tiến xa hơn nữa trong tương lai.” Hiền Anh cũng là thí sinh thủ khoa vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh đồng thời từng đạt giải Nhất cuộc thi TOEFL Primary năm 2014 tại Hà Nội.

anh 6

 

Khen thưởng 10 tập thể có phong trào và đạt thành tích học tiếng Anh tốt gồm Phòng Giáo dục các Quận: Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa và các trường Tiểu học: Đoàn Thị Điểm, Gia Thụy, Nguyễn Siêu, Lê Quý Đôn, Dịch Vọng A.

anh 7

21 thí sinh quận huyện ngoại thành đạt thành tích cao vòng sơ khảo

anh 8

124 thí sinh đạt giải khuyến khích

anh 9


24 gương mặt đạt giải Ba

anh 10

17 học sinh tiêu biểu giành giải Nhì

anh 11

Vũ Phạm Hiền Anh vui mừng nhận giải Nhất Olympic Tiếng Anh Tiểu học 2015

Tổng giá trị giải thưởng Olympic Tiếng Anh năm nay lên tới hơn 700 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học Tiếng Anh tại Language Link Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho các em được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế.

Tính đến nay, Olympic Tiếng Anh Tiểu học và Trung học cơ sở do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp Language Link Việt Nam tổ chức đã đặt dấu mốc chặng đường 12 năm, thực sự trở thành hoạt động tầm cỡ được mong chờ nhất hàng năm và đã có nhiều đóng góp quan trọng đối với phong trào học tiếng Anh trên địa bàn thủ đô. Thành quả này một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Language Link Việt Nam suốt hơn 18 năm qua trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, luôn là địa chỉ tin cậy của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

Website: https://olympictienganh.edu.vn / http://llv.edu.vn

Hotline: 01289273399

 

 

 

Để được tư vấn về lộ trình học tập nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh và các kỳ thi Tiếng Anh theo chuẩn khảo thí quốc tế, các bạn vui lòng đăng ký dưới link sau, nhân viên của Language Link Academic sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong 24h nhé ^^

Reply

Lộ trình học tập

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại Language Link được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành.

Mẫu Giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link cung cấp lộ trình giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời dựa trên phương pháp trẻ bản xứ học tiếng
mẹ đẻ:
- Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin
- Kỹ năng học ghép vần là tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Xem tiếp

Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học với lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn khảo thí Quốc Tế, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

Xem tiếp

Trung Học Cơ Sở

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp

Chương trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Tiếng Anh THPT phát triển tiếng Anh toàn diện với chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh học thuật mang lại lợi ích nhân đôi cho học viên:
- Giao tiếp thành thạo;
- Nắm vững các kĩ năng học thuật và kĩ năng tự học để sẵn sàng cho các chương trình học đại học trong nước và nước ngoài.

Xem tiếp